Đặc sắc

TANK AN DƯƠNG VƯƠNG - THÁNH VƯƠNG ÂU LẠCTẠI SAO LẠI LÀ AN DƯƠNG VƯƠNG?

Trong thế giới vũ trụ truyện cổ tích của Bang Bang đã có rất nhiều nhân vật nổi tiếng đã từng xuất hiện như Sơn Tinh - Thủy Tinh, Thánh Gióng, Thạch Sach...Với mong muốn làm dầy thêm các nhân vật lịch sử Việt Nam cũng như thêm tank chuẩn 100% của người Việt, NPH CMN Online đã tự chủ động thuê thiết kế và làm việc với đối tác Trung Quốc để xây dựng lên một tank hoàn toàn mới cho Bang Bang,  đó chính là tank chuẩn Việt "An Dương Vương – Thánh Vương Âu Lạc”

TANK AN DƯƠNG VƯƠNG ĐƯỢC RA ĐỜI NHƯ THẾ NÀO?

Chắc hẳn các BBer không còn xa lạ với vị vua nước Âu Lạc - An Dương Vương qua lời kể của câu truyện cổ tích Mỵ Châu - Trọng Thủy. Với nỏ Liên Châu được làm từ móng của thần Kim Quy trao tặng, An Dương Vương đã đánh tan được đạo quân xâm lược của Triệu Đà. Chính vì sự mạnh mẽ uy nghiêm này mà NPH CMN Online đã quyết định lựa chọn An Dương Vương là hình mẫu lý tưởng để tạo lên hình ảnh tank An Dương Vương. Và hãy cùng Luna tìm hiểu cách xây dựng lên tank An Dương Vương nhé:

001

BƯỚC 1: Dựa trên những nguồn tư liệu hình ảnh và các miêu tả trong sử sách, đội ngũ thiết kế của CMN Online đã hình thành nên ý tưởng thiết kế Tank An Dương Vương

BƯỚC 2: Lấy ý tưởng từ các bộ trang phục thời Âu Lạc, hoạ tiết mang đậm văn hoá người Việt cổ với mũ, quần áo, giày, hoa văn trên trang phục đều được cách điệu để tạo nên 3 bản phác thảo về Tank An Dương Vương. Và cuối cùng, NPH CMN Online đã lựa chọn bản phác thảo số 1.

BƯỚC 3: Từ bản phác thảo, Tank An Dương Vương đã từng bước được hoàn thiện với màu sắc và đường nét mượt mà. Hình ảnh Tank hoàn thiện được gửi cho đối tác để xây dựng bộ kỹ năng và lối chơi đặc biệt của Tank An Dương Vương.

BƯỚC 4: Đội ngũ thiết kế đã vẽ nên Avatar của Tank An Dương Vương giúp cho người chơi có thể hình dung được dáng dấp của vị vua An Dương Vương, không bị nhầm lẫn với bất kì nhân vật nào khác.

LỜI KHẲNG ĐỊNH

Qua những chia sẻ từ NPH, người chơi có thể an tâm đây hoàn toàn 100% là tank do NPH CMN Online lên ý tưởng thiết kế không vay mượn từ bất kỳ hình ảnh nào, cũng như là lấy từ phiên bản nào khác. Từ đó NPH CMN Online khẳng định đã hoàn toàn có thể chủ động trong việc xây dựng và update tank mới liên tục.